THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁPImage


Thương chúc cả gia đình etetet một mùa lễ Tạ Ơn thật an lành hạnh phúc. Cầu cho những ai đi xa có một chuyến đi bình an. Cầu cho những người ở nhà có một ngày ăn ngon (mà không lên cân). Cầu cho những ai... phải nướng turkey không làm cháy...
:-))

Hoài Yên


13643Cầu cho ai đang mong đợi sẽ không cần mong đợi, cầu cho ai thất vọng tìm thấy an ủi, ai đói bụng sẽ có gà tây, ai thèm cà phê sẽ được mời uống, nhớ nhà sẽ được ăn bún bò và buồn ngủ trên đường xa sẽ có nệm êm ấm trong motel


13644Tạ ơn đời sống cho ta sức khoẻ (hồi này bạn cùng tuổi nhiều bệnh quá), bình an trong tâm tưởng và một ly cafe ngon nóng mỗi ngày :-)


13645Tạ ơn đời, tạ ơn người nhân ngày lễ Tạ Ơn!
DRD


13646Thân mến chúc các anh chị em thành viên, bạn hữu cùng độc giả etetet một Mùa Tạ Ơn đầy ý nghĩa và đầm ấm bên gia đình.

Cám ơn Admin ngungo, toàn thể BBT, các anh chị em thành viên và bạn hữu đã luôn hổ trợ tinh thần, cùng nhau chung sức vun xới làm nên một mảnh vườn muôn hoa muôn sắc và tràn đầy tình thân.


13650Bên NA hong được nghỉ lễ, vẫn "quấn mền" và "vác cày" như mọi ngày nhưng hưởng ké mùa Tạ Ơn với gà tây hàm thụ và những lời chúc ấm áp của các anh chị và các bạn, thấy vui và ấm lòng theo.

Chúc cả nhà mình mùa lễ Tạ Ơn thật vui vầy, đầm ấm, an lành và hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!

NA


13652Mến chúc cả nhà một mùa Tạ Ơn thật hạnh phúc :-) Cứ được ăn ngon, được uống cà phê hảo hạng ở quán Etetet với những sách, nhạc hay cùng mọi người là Lg thấy hạnh phúc.


13653


Sáng nay cả nhà chạy bộ Thanksgiving Run Thru The Wood. Dậy từ 6:30am, để chuẩn bị chạy lúc 7:45am. Trời lạnh 34°F, nhưng vui vì chạy chung với gần 4000 người. Chạy xong về nhà chuẩn bị buổi ăn xế trưa.


Image

Image


Năm nay buổi cơm ngày Tạ Ơn chỉ có gia đình. Hai nhóc muốn ăn thịt bò, thay vì gà lôi. Một buổi ăn thịnh soạn, ấm cúng và giản dị để thực hiện. Chia chút sinh hoạt gia đình cùng các bạn, thay lời chúc ấm êm mùa Tạ Ơn với mọi người.

npn


13656hy vọng cả nhà mình đã có một Thanksgiving thật trọn vẹn...cám ơn anh npn đã chia sẻ bữa ăn hàm thụ (nhìn ngon ghê, chắc ăn còn ngon hơn nữa)...lý ra HY phải chụp hình thành quả turducken của mình lại để khoe mới phải. nhưng mọi người thông cảm không biết HY mang cái bịnh gì mà cứ thấy đồ ăn là quên hết chẳng nhớ gì nữa!!!


13672 top -
_______________________________________________
Lệ Đá - thơ - Nguyễn Tư Phương _______________________________________________

Image

trong hơi thở
đá nằm
nghe lạnh quá
hồn phong linh
quạnh quẽ
tiếng rung buồn.

xem tiếp...

_______________________________________________
Cũng Cùng Là Mẹ - văn - Hoài Yên _______________________________________________

Image

Con người sinh ra ai cũng muốn có cái quyền nói lên tiếng nói của chính mình. Tại sao một đứa bé vừa rời lòng mẹ lại khóc oe oe? Tại sao không cần chỉ hít vào lồng ngực một luồng không khí là buồng phổi tự động nở ra mà phải khóc thét lên một tiếng? Phải chăng tiếng khóc của đứa trẻ sơ sinh ấy cũng như một tiếng nói của riêng nó hầu nhấn mạnh sự có mặt của nó trên cuộc đời này.

xem tiếp...

_______________________________________________
Lời Cầm Sương Tôi - nhạc - Nguyễn Tiến Dũng _______________________________________________

Image

buông tay
ngây ngất dịu dàng
buông hồ cầm bặt âm vang
buông thanh âm
thơ ngát không gian
khép mặt giã từ...

xem tiếp...

_______________________________________________
Hsinbyume - tranh - Đỗ Danh Đôn _______________________________________________

Imagexem tiếp...