THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁPGallery
1, 2, 3, 4, 5 ... 7 - bottomHello chị YenChi,
Just let you know, hihi.
ngungo sẽ dành 100% holiday & vacation time để viết software for eTetet's gallery.


*


ngungo không biết phải mất exactly bao nhiêu time. Probably a week or two for the first version, the basic architecture.

This version will be good enough để thành viên sử dụng. Mọi thứ đều automatic như "theme software" vậy áh, có nghĩa with few instructions of choice (color, background etc...) then tự nhiên nó đẹp, hihi...

Thành viên không phải re-upload hình nếu họ đã có posts, như của DoDanhDon hay ngocthe chẳng hạn. Ở mỗi post hình ảnh này sẽ có thêm 1 link (gallery) kế post ID. Khi bấm vào link gallery này, người xem được đưa qua phòng triển lãm với những hình ảnh và "comments" đã có của thread đó. Format and navigation ở phòng triển lãm sẽ enhance artwork của thành viên hơn.


Then, a week or two or as long as it takes để clean up, more features, optimization, cache, etc... Giai đoạn này ngungo có thể take inputs from thành viên như hồi ngungo làm eTetet áh.


ngungo sẽ ask for donations nếu chị YenChi spread the word hộ ngungo. The donation, sau khi paying for "expenses", will be 100% for KIVA. Expences là fee ngungo phải trả cho experts hay mua code for things that ngungo không thể tự làm. Chị YenChi đừng worry hén. You have no under any obligation hén. ngungo đắn đo mãi mới viết mấy dòng này. Ý của ngungo là "one way or another" ngungo cũng sẽ đóng góp, nếu không KIVA thì cũng eTetet.

Vậy nha!
Cheers nghen!

đổi ý: ngungo tự đem post này ra cafe để mọi người cùng thấy


14068Chị YenChi làm đẹp thread này hộ ngungo nha. Please!
Nếu chị YenChi hay BBT thấy không appropriate thì xoá hết hộ ngungo. :)
Và ngungo vòng tay xin lỗi.
:( No big deal hén.14069ngungo thương,

ngungo cứ tiếp tục "project" này đi nha, một ý kiến hay, YC nghĩ là các anh chị em thành viên cũng sẽ rất thích giống như YC :)

về phần chi phí cho "project" này mình sẽ bàn trong nội bộ BBT. YC sẽ không "worry" đâu ;), YC chỉ mong muốn etetet mỗi ngày mỗi khang trang hơn và các anh chị em thành viên vui vẻ sinh hoạt, trao đổi thoải mái ở etetet.net

Hôm trước YC đem cất "QUỸ" vì có một vài thành viên đi diễn đàn khác nói những điều không tốt về etetet. Nói thật vì chìu ngungo và CV nên 4 năm trước đây lúc xây dựng lại ngôi nhà etetet, YC đã đồng ý để thành viên đóng góp chứ trong lòng không yên chút nào! :)14070For the sake of argument, ngungo lại không ngại ai nói gì.
Nếu ngungo cứ ngại ai nói gì thì ngungo chẳng làm gì được cả. :)


Khi còn nhỏ ngungo hay tủi vì mọi người hay chê ngungo xấu. hehe
ngungo hay dấu mặt và trốn.
Trốn thì ok vì ngungo cũng vui khi chơi một mình.
(Bây giờ vẫn vậy.)
Nhưng dấu mặt khổ quá chị YenChi ơi. Mỏi cổ mún chết.14071đồng ý với ngungo :)

ai nói gì, phê bình gì về YC thì cũng ok hết ;)
tuy nhiên ai nói đến etetet, YC ngại thành viên buồn theo nên tránh được điều gì không hay thì nên tránh, nhất là vấn đề có vẻ "tài chánh" thì càng tế nhị :)

hồi nhỏ YC cũng bị chê xấu nhất nhà, "tomboy" nữa, YC cũng hay tủi thân trốn một góc, không nói không cười rồi tự bày trò một mình, YC đã tìm ra thú đọc sách từ những lần tủi thân một mình... :p
và bây giờ, mỗi lần tủi thân một mình thì tìm vào etetet ;)

(YC phải đem bé Katie đi check up định kỳ mỗi năm - trở lại tiếp tục sau ngungo nha - ngungo cứ tiếp tục làm project, YC ủng hộ 100% - thanks ngungo)


14072


Cám ơn NguNgo va YenChi,

Chỉ xin một điều: cho địa chỉ để nếu ai muốn đóng góp vào biết chỗ mà gửi.

Ý quên, còn điều thứ hai: Khi post hình vào, có cách nào post nhiều hình một lúc được không? Hiện nay phải upload one picture at a time. Cám ơn BBT và Admin, NguNgo...

Đôn


14073Hello chú Đôn,

fileManager thoạt tiên designed để thành viên upload files privately đồng thời cũng để tránh lạm dụng, thí dụ như đem cả thư viện lên. :) Mặc dù disk files cũng rẻ nhưng công bảo trì vẫn nhiêu khê, càng nhiêu khê hơn khi đây chỉ là hobby. Không dọn dẹp thì website sụp chẳng hạn.

Nếu chú Đôn có nhu cầu thì có hai cách. Chú có thể mua service vào khoảng $5.00 một tháng rồi tha hồ dùng. Cách khác, eTetet có thể cắt một khoảnh (miễn phí) của eTetet và ngungo gửi software để chú upload hình ảnh nhanh. ngungo chỉ là technical support, quyết định là BBT. Chị YenChi thế nào cũng thấy post này và sẽ hồi âm nếu chú interested hén.14074ngungo wrote: Cách khác, eTetet có thể cắt một khoảnh (miễn phí) của eTetet và ngungo gửi software để chú upload hình ảnh nhanh. ngungo chỉ là technical support, quyết định là BBT.

làm theo cách này là tốt cả mọi bề ngungo à ;)

*

Yên Chi cám ơn anh Đôn nhiều, rất nhiều... anh vẫn luôn luôn ý nhị khuyến khích, hổ trợ tinh thần cho BBT và etetet...


140751. ngungo will prepare private storage for chú Đôn soon.

2. ngungo, without chú Đôn permission, đã phác họa cái model cho the Gallery project based on một post của chú. ngungo nghĩ the gallery phải dựa trên thực tế nên mới xung phong tác phẩm của chú Đôn làm guinea pig. Bây giờ thì ngungo xin phép. Nếu có gì không tiện ngungo sẽ delete ngay. :)

3. Link "đỗ danh đôn" có trên thanh menu kế "đối thoại".
url: http://etetet.net/don/

4. Đây chỉ là model. Much of the development work will follow. ngungo không muốn build something mà anh chị không like, therefor ngungo appreciates all initial impression, questions and suggestions. Please.


14086


Nếu BBT quyết định cho thành viên đóng góp như đề nghị của ngungo thì nên cho biết. Tôi nghĩ đóng góp cũng là một ý kiến hay.
DRD


14091 top -
Gallery
1, 2, 3, 4, 5 ... 7
_______________________________________________
Lệ Đá - thơ - Nguyễn Tư Phương _______________________________________________

Image

trong hơi thở
đá nằm
nghe lạnh quá
hồn phong linh
quạnh quẽ
tiếng rung buồn.

xem tiếp...

_______________________________________________
Cũng Cùng Là Mẹ - văn - Hoài Yên _______________________________________________

Image

Con người sinh ra ai cũng muốn có cái quyền nói lên tiếng nói của chính mình. Tại sao một đứa bé vừa rời lòng mẹ lại khóc oe oe? Tại sao không cần chỉ hít vào lồng ngực một luồng không khí là buồng phổi tự động nở ra mà phải khóc thét lên một tiếng? Phải chăng tiếng khóc của đứa trẻ sơ sinh ấy cũng như một tiếng nói của riêng nó hầu nhấn mạnh sự có mặt của nó trên cuộc đời này.

xem tiếp...

_______________________________________________
Lời Cầm Sương Tôi - nhạc - Nguyễn Tiến Dũng _______________________________________________

Image

buông tay
ngây ngất dịu dàng
buông hồ cầm bặt âm vang
buông thanh âm
thơ ngát không gian
khép mặt giã từ...

xem tiếp...

_______________________________________________
Hsinbyume - tranh - Đỗ Danh Đôn _______________________________________________

Imagexem tiếp...