THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁP

Hay quá hay quá, hai giọng hát thật hài hòa và mix cũng hay lắm NA ơi, cám ơn HA và NA

LangThang


9563


hì hì...nếu phải xa người để được nghe tuyệt tác phẩm này của anh HA và NA thì HY sẽ... tình nguyện xa người mỗi ngày... :-))

Cái vụ xa người này có thật không đó Hoài Yên??:-)) Bài LK này hát thật hay, thật ấm, dù bên ngoài không có nắng và trời đang mưa! Cám ơn NA và anh Hải Âu!
DRD


9564


anh D ơi,

thật 100% đó chứ, ngày nào cũng xa người ít nhất là 12 tiếng...:-))


9565Ối chu choa... đồng lõa “đu ếch” mà bị bắt quả tang giữa không gian ảo vầy ... chắc….hic hic hic…..kỳ sau HA bị “cấm cung” quá….

Lòng thật ấm khi thấy các bạn cũ & mới ghé qua và để lại những cảm nhận khích lệ nè….. làm HA tinh thần lên cao vút luôn á…. chứ hồi đó giờ thích hát tiếng tây thì….người tây nghe thì…. “ngọng luôn”…còn hát tiếng việt xong là HA bị cảm lạnh luôn vì rét đó….

Cám ơn Hoài Yên và các anh Đỗ Danh Đôn, LangThang, DRD & các bạn đã chịu khó nghe nha…..
Cũng không quên cám ơn Nắng Ấm đã “nhẫn nại” ù cả tai khi hát chung với HA há… sau đó còn mix cho bài hát được tròn đẹp thêm nữa…. NA tài quá đi thôi…. HA thán phục ….thán phục lắm đó….

Poster đẹp quá Nắng Ấm ơi….. lại thêm một tài mà HA chưa biết đó …ánh mắt “đồng lõa” nhìn xuyên qua hai cành lá thấy gì vậy ta….


9569


NA bữa giờ mải rong chơi cuối trời, tuy hổng quên lãng nhưng chỗ NA "mất mạng" thường xuyên nên chậm trễ ghé về cảm ơn anh Đôn, anh Lang Thang, anh Dũng và Hoài Yên ghé qua nghe và ủng hộ NA và anh Hải Âu nè. NA xin lỗi nhiều nhá! Cũng may có anh Hải Âu "giữ nhà" giùm NA ha! Cảm ơn anh cái...đùng luôn! :)

Anh Lang Thang thấy NA mix có tiến bộ chút nào không ha? Nếu có thì chắc là nhờ có người thính tai, nghe rõ hết mấy chỗ trật quẻ nên... NA không dám lơ tơ mơ nơi. :)

Anh Hải Âu ơi, nghe khen mà NA ốt dột quá nì! Poster đẹp lung linh là nhờ hai bàn tay mười ngón kiêu sa của Yên Chi á. Không biết anh thấy gì qua hai cánh lá, riêng NA thấy đâu cũng có bóng dáng của... mình với ta và ta với mình cả nơi! hihi...Cảm ơn Yên Chi làm đẹp thêm bài hát NA rất yêu thích này nha!

NA trồi lên lấy hơi chút thôi, giờ thì NA phải lặn tiếp trước khi "đứt mạng". Vui vui các anh chị ơi!!!

NA


9716


Úi cha….HA lại bị “hố” thêm lần nữa ta ui ….xin lổi YC nhé….các poster trong Etetet luôn thật đẹp và mỹ thuật ghê nơi….
Nghe NA cám ơn cái đùng làm giựt mình ta….mong NA đi chơi xa vui nha


9720


Mỗi người có một giọng hát đặc biệt khác nhau, giọng Nắng Ấm có cái ngọt làm đưa lại cả một quãng đời xưa rất êm đềm và thanh thản, và không biết tại sao liên tưởng đến một bài rất ít người để ý là Nhớ Một Chiều Xuân của nhạc sĩ Nguyễn văn Đông.

Nếu Nắng Ấm cảm thấy hay và nhất là có hứng thì cho Tetet nghe nhé.

Đôn


9906


chào mừng Nắng đã trở về nhà etetet...vậy là mấy tuần Nắng được dưỡng sức, dưỡng hơi rồi bây giờ HY có quyền ngồi rung đùi chờ nghe nhạc ha... :-))


9912


Cảm ơn gợi ý của anh Đôn nhé!! NA biết bài Nhớ Một Chiều Xuân tuy chưa nghêu ngao - cho dù là trong...phòng tắm - bao giờ! :)) NA sẽ tìm nhạc nền, nếu có hoà âm kha khá, NA sẽ hát tặng anh Đôn nha, như là lời cảm ơn đến những tấm hình của hai cô bé có nụ cười toả...nắng há!! :)

Hoài Yên wrote:chào mừng Nắng đã trở về nhà etetet...vậy là mấy tuần Nắng được dưỡng sức, dưỡng hơi rồi bây giờ HY có quyền ngồi rung đùi chờ nghe nhạc ha... :-))


Cảm ơn Hoài Yên nha! NA đi nhiều, mất sức, mất hơi chứ có dưỡng được chi đâu nà!? Mới về nên đầu óc còn...trên mây, lọng cọng hết sức luôn. :))

Hạ sắp tàn, Thu đang ngấp nghé trước ngõ rồi. NA sẽ giới thiệu một bài về mùa Thu với sự giúp đỡ của một người anh lớn nhưng cũng rất phá phách của nhà mình nè. Hoài Yên nhớ...nghe nha!!

Happy.... rung đùi, HY há!! :))))


9943


Hạ sắp tàn, Thu đang ngấp nghé trước ngõ rồi

hôm nay là ngày đầu thu ;)


10014 top -
l ờ i n ắ n g
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 ... 16
_______________________________________________
Tim Nở Hồng Hoa - thơ - Hoàng Vũ Luân _______________________________________________

Image

tơ hồng vẫn thế, càng tránh càng vương
kết sợi vô thường hoa đăng tận nguyệt
từ trong hoa tuyết - tim nở hồng hoa
từ trong mặn mà - tình ru miên viễn.

xem tiếp...

_______________________________________________
Phù Phiếm - văn - Trần Bảo Toàn _______________________________________________

Image

Một người sống phù phiếm chỉ có thể là ánh nến leo lét giữa cơn gió lạnh, không thể là ánh mặt trời ấm áp để sưởi ấm cho nhân gian. Khi có người cha phù phiếm, con cái sẽ tang thương, có người mẹ phù phiếm, con cái sẽ kém hèn. Có cả cha cả mẹ phù phiếm, con cái một thành thánh nhân, hai thành ăn cướp, ba sẽ đứng đường.

xem tiếp...

_______________________________________________
Khiêm Cung - nhạc - Hoàng Thy Mai Thảo & Ngọc Thể _______________________________________________

Image

xin là sao lấp lánh
xin là đời thuỷ chung
như Vì Sao thiên cảnh
như Cuộc Đời khiêm cung.

xem tiếp...

_______________________________________________
Hoa Đào - ảnh - violetdehue _______________________________________________

Image

Nhân diện bất tri hà xứ khứ
Ðào hoa y cựu tiếu đông phong
Thôi Hộ

xem tiếp...