THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁPTư liệu ?

Cùng các anh chị em thành viên của eTetet,

Diễn đàn eTetet là một diễn đàn ghi danh (đăng ký) tự do - các bạn thành viên sau khi ghi danh và account đã được "active" có thể đăng bài thích hợp vào chuyên mục của diễn đàn theo chủ đề và nội dung. Và các bạn cũng có thể chọn nơi yên tĩnh như phần "Độc Thoại" nếu như muốn trang thơ, văn của mình liên tục và không bị ngắt đoạn bởi những phần góp ý. Diễn đàn etetet không có nội quy vì thiết nghĩ các anh chị sinh hoạt văn nghệ ý thức được con chữ mình sử dụng, ý thức được sự tôn trọng bạn văn nghệ để cùng nhau xây dựng một nơi sinh hoạt lành mạnh và dài lâu.

Yên Chi thiết nghĩ, diễn đàn mở ra cho các thành viên đăng bài - thì dù các bạn đăng bài ở các chuyên mục: THƠ - VĂN - NHẠC - TRANH ẢNH... hay là đăng bài ở phần "ĐỘC THOẠI" đều nằm trong diễn đàn eTetet với cùng chung một mục đích giới thiệu đến bạn đọc và chia sẻ cùng nhau - và như thế thì bài vở của các thành viên đăng ở eTetet có thể nào cho đó là "tư liệu"? hay là một số thành viên đã dùng diễn đàn eTetet để "cất giữ tư liệu"?

Sở dĩ Yên Chi muốn nêu ra chữ " tư liệu " ở đây là để làm sáng tỏ vấn đề cho tất cả các anh chị em thành viên đang tham gia diễn đàn eTetet. Sáng nay Yên Chi nhận được email của chú Cao Nguyên nói về vấn đề này, và xin được mời chú Cao Nguyên làm ơn vào chứng minh giùm "tư liệu" nằm ở đâu? và đang được những thành viên nào lợi dụng diễn đàn eTetet để cất giữ ?

BBT eTetet.


4220 top -
_______________________________________________
Lệ Đá - thơ - Nguyễn Tư Phương _______________________________________________

Image

trong hơi thở
đá nằm
nghe lạnh quá
hồn phong linh
quạnh quẽ
tiếng rung buồn.

xem tiếp...

_______________________________________________
Cũng Cùng Là Mẹ - văn - Hoài Yên _______________________________________________

Image

Con người sinh ra ai cũng muốn có cái quyền nói lên tiếng nói của chính mình. Tại sao một đứa bé vừa rời lòng mẹ lại khóc oe oe? Tại sao không cần chỉ hít vào lồng ngực một luồng không khí là buồng phổi tự động nở ra mà phải khóc thét lên một tiếng? Phải chăng tiếng khóc của đứa trẻ sơ sinh ấy cũng như một tiếng nói của riêng nó hầu nhấn mạnh sự có mặt của nó trên cuộc đời này.

xem tiếp...

_______________________________________________
Lời Cầm Sương Tôi - nhạc - Nguyễn Tiến Dũng _______________________________________________

Image

buông tay
ngây ngất dịu dàng
buông hồ cầm bặt âm vang
buông thanh âm
thơ ngát không gian
khép mặt giã từ...

xem tiếp...

_______________________________________________
Hsinbyume - tranh - Đỗ Danh Đôn _______________________________________________

Imagexem tiếp...