THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁPUpload account

Để tiện việc đăng hình ảnhâm thanh trên eTETET, thành viên sẽ được cung cấp một Upload Account cho riêng mình quản lý và xử dụng.

Sau này, những links từ các nguồn khác như Photobucket, sẽ không hiển thị trên eTETET nữa.

Sau khi login, thành viên được cấp Upload Account sẽ thấy màn hình hiển thị như sau:


Image


Thành viên được cấp

Gồm những thành viên:
- có nhu cầu đăng hình ảnh và âm thanh lên eTETET. (Thành viên cũng có thể dùng links đã upload ở đây để đăng bài ở các sites khác)
- có chủ ý sinh hoạt lâu dài, gắn bó với eTETET
- không lạm dụng account được cấp


Hướng dẫn sử dụng

Sẽ có hướng dẫn bổ sung sau.


Thử nghiệm

Bước đầu, chị Ngọc Thể được cấp Upload Account trước. Chị vui lòng sử dụng để upload tranh ảnh xem thế nào. Nhớ resize chiều rộng của hình là 550px348
Etetet và TETET có còn liên quan với nhau không?
Hình ảnh và bài viết của mỗi thành viên, có được phục hồi hay chỉ còn là kỷ niệm với những ẩn tích. Bởi những hình ảnh thành viên upload lên TETET, đưa vào các trang web khác, hiện chỉ còn những ô trống, sau khi TETET không còn. Thành viên phải làm đẹp lại từ đầu các trang văn học nghệ thuật của mình, trên các trang web bạn. Có thể nào bảo vệ được kho ảnh của thành viên trên Etetet? Nếu không, xin đừng hạn chế nguồn ảnh mà thành viên muốn thực hiện để minh họa cho bài viết của mình.

373
1. TETET hiện giờ vẫn còn nằm trong garage, đợi hồi phục. Nếu được hồi phục hoàn toàn những hình trên các trang bạn cũng được hồi phục.

2. Chuyện cháy nhà, mất cắp là chuyện không may. ngungo xin lỗi là không làm sao ngăn ngừa tất cả. ngungo hứa sẽ cẩn thận hơn.

3. (Có thể thiếu tế nhị, cần thì anh chị cứ xoá nha) TETET và eTETET cần hỗ trợ tài chánh. Hồi phục TETET chẳng hạn, không giới hạn upload chẳng hạn. Không phải cái gì ngungo cũng biết làm. Đúng hơn là nhiều cái không biết hơn là biết. Muốn thực hiện nhanh sớm đành phải outsource thôi.

btw, ngungo có nhận được email hỏi thăm của chú. Cảm ơn chú nha.

378
Thành thật cám ơn Etetet nhiều...
Riêng cá nhân TKKT có trang webhosting riêng tư...cho cả hình ảnh , âm thanh
không giới hạn MB, Traffic và Bandwith...TKKT có thể giúp gì 1 tay để cung cấp URL cho quí ban sử dụng nếu cần upload Hình và Nhạc.
Phần 3 , cô ngungo có ngỏ ý eTetet cần hỗ trợ tài chính.. xin cứ mở ra mục hổ trợ tài chình như bên trang "Một Góc Phố"...chắc chắn sẽ có nhiều mạnh thường quân giúp 1 tay..TKKT xin được góp phần chung vui với eTetet ngay, đây chỉ là chuyện nhỏ với nhau ....Nếu không có mạnh thường quân thì TKKT xin được phép ủng hộ tài chính cho trang eTetet trong giai đoạn này
Đề nghị thứ nhì : Etetet nên mở 1 account của Yahoo Small Business.(webhosting.yahoo.com) ($14 /tháng).không giới hạn MB (unlimited)và không quá 5MB cho mỗi lần upload...với etetet e-mail account...Nếu bài Nhạc MP3 quá 5MB, xin resize với số bit nhỏ lại dưới 5MB. Sau đó xin cho TKKT biết, TK xin mạn phép được ủng hộ hàng tháng và sẽ cho số account # để Yahoo sẽ direct withdraw trong checking account của TK...Cho đến khi nào Etetet nghỉ hưu, hoặc TK nghỉ hưu....
Chúc Etetet trở lại hoạt động mạnh để phục vụ Văn Hóa và Nghệ Thuật VN...
TB: Xin lỗi, quên ghi e-mail cho Admin. dễ dàng liên lạc với TK
e-mail : [email protected]


Tình Thân
TKKT

380
Không thấy etetet trả lời đề nghị nhỏ của tôi
Có lẽ vẫn còn ngần ngại , tôi thấy 1 quảng cáo nhỏ của Yahoo business...cho webhosting...có 3 giá biểu, tôi xin tặng cho giá biểu cao nhất là 12.95/tháng...nhân cho 2 năm sẽ là 310.80...
Tạm thời xin nhận 2 năm ủng hộ webhosting của tôi...Ngoài ra còn Domain etetet cho 1 năm trung bình khoảng 20.00, cho 2 năm là 40.00..Như vậy nếu BDH hay Admin không ngại sự đóng góp nhỏ của tôi, xin liên lạc e-mail nêu trên và cho tôi địa chỉ để gữi Chi phiếu 350.00,hoặc nhiều hơn nếu có nhu cầu phụ giúp....Tôi xin góp chút phần tài chính nhỏ nhoi ủng hộ những người trẻ hôm nay trên đường phục vụ Văn Hóa, Nghệ thuật mà một đời tôi theo đuổi khi rời khỏi quê hương năm 1973....Với hoài bảo nhỏ , đem chút học hỏi phương xa về để góp 1 phần nhỏ cho hệ thống Giáo Dục VN...nhưng không bao giờ thực hiện đươc..!!
Hoặc cho phép tôi góp 1 tay vào việc tạo URL cho các bạn nào thích gữi hình ảnh và Nhạc vào etetet....cho phép các bạn chuyển ảnh và Nhạc qua e-mail của tôi..Sau khi upload xong, tôi sẽ gữi trả lại với URL (link) để dễ dàng post lên etetet mà không tốn dung lượng của etetet...
Tình thân
TKKT

495
ngungo vòng tay cảm ơn chú tuongkhanhKT,

ngungo không phải thành viên của ban điều hành, only as a technical support member, nên không thể quyết định được việc này.

As hosting resource eTETET is alright as it is. ngungo chỉ muốn mention là tránh phí phạm. As financial contributions, ngungo never did contribute except for the initial setup of TETET 3, 4 years ago. Most of contributions since then are from a small number of silent members who do not wish names, nicks to be reviewed.

The budget for hosting is about few hundred dollars a year. Other budget needed are security upkeep and beautification development. Though security is mandatory, beatification development can be considered luxurious.

Vài hàng cùng chú và các anh chị tường,
--ngungo

497
Anh Tường Khanh,


Chân thành cảm ơn lời đề nghị đóng góp và tình cảm của anh dành cho eTETET. Nhóm admin đang nói chuyện về việc này, và sẽ sớm có thông báo đến thành viên.

Mong anh Tường Khanh và tất cả các anh chị quan tâm đến eTETET sẽ có một trang web đẹp, giầu, và đầy tình thân.

cv

498
Cám ơn Quí Bạn,
TK chỉ là bút hiêu, không phải tên thật...
Cùng hợp tác để duy trì được cái Văn Hoá đẹp của dân tộc là trách nhiệm chung của mọi người VN chúng ta hôm nay và ngày mai ..
Thân mến
TK

502

ANH CHỊ ĐÃ CÓ UPLOAD ACCOUNT CHƯA?

ImageAnh chị nào muốn có một upload account, thì reply ở đây nhé.

514
Xin chào quí anh/chị trong BĐH etetet,
HTMT xin được nhận một upload account cho tranh ảnh và audio nhạc - thơ.
Cám ơn thật nhiều,
HTMT

668 top -
Upload accounts
1, 2, 3
_______________________________________________
Chuyện Tháng Tư - thơ - Thúc Sinh _______________________________________________

Image

Có một ngày, cuối tháng tư
Buồn như nước lũ dâng từ biển lên
Bạn học chẳng dám nhớ tên
Tôi mang áo rách đi bên cuộc đời

xem tiếp...

_______________________________________________
Những Mảnh Đời Hậu Chiến - văn - Trần Bảo Toàn _______________________________________________

Image

Hôm nay, 30/04/2020, một ngày mưa rả rích, tiếng mưa như gõ vào ký ức những tháng năm quá khứ, đối với tôi ngày này chỉ có ý nghĩa là một ngày lịch sử, khi đất nước, gia đình và rất nhiều cá nhân của thế hệ cha chú và chúng tôi bước qua một khúc quanh mới.

xem tiếp...

_______________________________________________
Tình Khúc Hồi Hương - nhạc - Phạm Anh Dũng _______________________________________________

Image


xem tiếp...

_______________________________________________
Tàn Tích - ảnh - violetdehue _______________________________________________

Image


xem tiếp...